Đàn UkuleleCỬA HÀNG NHẠC CỤ RECORD 

Chuyên cung cấp các loại Đàn Ukulele các size như Soprano, Concert, Tenor...

1. Đàn Ukulele Gỗ Koa: là một loại gỗ được nhập khẩu chủ yếu ở Hawaii và các loại đàn Ukulele nhập từ Hawaii thường làm từ loại gỗ này. Gỗ Koa có vân rất đẹp, âm thanh cũng rất ấm và vang. Các loại Ukulele làm từ gỗ này thường rất đắt tiền, giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại Ukulele khác.2. Đàn Ukulele Gỗ gụ: (Mahogany hay là Hồng đào Bắc Phi):

Âm thanh của loại gỗ này mang lại cũng ấm và vang cho đàn ukulele  tuy nhiên vẫn không thể so với gỗ Koa. Sự lựa chọn hợp lý nhất mình cho đó là khi các bạn chọn mua một cây đàn ukulele loại này là đẹp nhất, giá cả hợp lý vì rẻ hơn nhiều so với gỗ koa nhưng chất lượng âm thanh thì chất lượng khá an toàn, so với gỗ Koa tuy rằng không bằng nhưng chỉ thua một xíu.

3. Đàn Ukulele Gỗ thông (Spruce):

Với đặc tính nhẹ, cộng hưởng âm tốt, gỗ thông được sử dụng trong khá nhiều loại đàn guitar với vai trò rất quan trọng đó là mặt cảm âm. Vậy nên cũng không thể xem thường loại gỗ này được. Màu sắc gỗ thông không đẹp bằng gỗ Koa và gỗ gụ (theo ý kiến cá nhân). Giá cả xếp thứ hạng 3 và âm thanh cũng vậy.

4. Dòng Đàn Ukulele Ván ép (gỗ ép):

Đây là loại gỗ thuộc dòng gỗ nhân tạo khi được ép lại từ những thớ gỗ vụn bằng keo hóa học được gọi là ván ép. Với loại này thì chất liệu làm đàn rất nhẹ nhưng ngược lại âm thanh cộng hưởng không thể bằng gỗ rắn nguyên tấm, nguyên khối được. Đây cũng chính là dòng đàn ukulele giá rẻ nhất!“Còn nhiều loại gỗ nữa nhưng mình thấy phổ biến nhất vẫn là 4 loại trên, trong những bài sau mình sẽ đề cập đến các loại còn lại.”
Hãy đến với cửa hàng chúng tôi – Nhạc cụ RECORD
Cơ sở 1: Khu phố 3, Đường Tx 40. P.Thạnh Xuân. Quận 12. T.P Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Số 2, Đường số 2. Xã Điện Thắng Bắc. Huyện Điện Bàn. Tỉnh Quảng Nam.
Website: https://www.nhaccuhay.com/ - nhaccuhay@gmail.com.

Hotline: 0898.820082

Nhận xét

Bài đăng phổ biến